Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM

Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM

Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM

Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM

Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM
Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM
24/24
Dịch vụ

                                                                                                                                              Dịch Vụ Bốc Vác TPHCM

 

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa và  nhân lực hơn 500 chàng giới trẻ khỏe mạnh. Công ty Dịch Vụ Bốc Xếp  tự tin gửi tới người dùng dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp nhất tại TPHCM.

Công ty Dịch Vụ Bốc Xếp Nhựt Bản mang đến mức giá bốc xếp rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay 2023. Đặc biệt đối sở hữu các công trình bốc vác tphcm trọn gói hoặc khi các bạn thuê bốc xếp sẽ được báo giá dịch vụ bốc xếp ưu đãi hấp dẫn. 

Giới thiệu về dịch vụ bốc vác tphcm

+ Dịch Vụ Bốc Vác  đang là xu hướng thuê hiện nay của quý khách hàng bởi vì có quá nhiều dịch vụ và hàng hóa không có 1 thời gian rõ ràng về giờ giấc để biết trước mà thuê. Chính vì thế Công Ty Bốc Xếp Nhựt Bản hiểu được những ý kiến thức quý giá từ khách, công ty đã cung cấp các dịch vụ bốc vác,bốc xếp hàng hóa tại tphcm nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.Mục đích giúp quý khách có được những nhân công kịp cho công việc hiện tại.

+ Nhiều khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ bốc xếp TPHCM của Cty Bốc Xếp Nhựt Bản thì thường băn khoăn là giá thuê bốc vác trọn gói, giá thuê bốc vác hàng hóa theo giờ, theo ngày …là bao nhiêu. Đến với Công Ty Bốc Xếp Nhựt Bản , bạn có thể hoàn toàn  yên tâm vì:

-Đơn vị có quy trình báo giá minh bạch cho khách hàng tham khảo cũng như hiểu hơn về giá cả và quy trình làm việc.

-Khách hàng khi có nhu cầu cần trao đổi rõ ràng, trung thực cho đơn vị về nhu cầu khách hàng của là bốc vác hàng hóa gì, thời gian bốc vác vào giờ hành nào trong ngày hay ban đêm, ngày lễ … Giới hạn thời gian bốc vác là bao lâu? Cần đạt yêu cầu như thế nào để đơn vị có thể cân nhắc và cam kết với khách hàng.

-Bốc vác Nhựt Bản sẽ chỉ báo giá khi biết rõ nhu cầu của khách hàng thực hiện nhiều hay ít. Thông thường tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc vác sẽ căn cứ theo điều này: Khối lượng nhiều thi đơn giá bốc vác sẽ giảm hơn, bốc vác hàng hóa có thể trọng lượng nặng, vừa hay hàng cồng kềnh …

-Sau khi khách hàng nắm được cơ chế tính giá cả, đồng ý về giá thành thì đơn vị mới điều nhân viên đến tận nơi cho khảo sát sau đó thỏa thuận chi tiết và báo giá cho khách hàng.

-Trong trường hợp bốc vác hàng hóa khối lượng ít, chúng tôi sẽ điều công nhân đi làm ngay mà không cần được khảo sát trước.

                                                                                                           bốc xếp tphcm

-Trong thời gian làm việc, nếu phát sinh thêm những vấn đề, những công việc ngoài dự kiến thỏa thuận giữa các bên, thì hai bên sẽ thỏa thuận thêm về chi phí phát sinh.

-Khách hàng đến với Công Ty Bốc Xếp Nhựt Bản có thể hoàn toàn yên tâm với mức chi phí được báo giá vì sẽ khó có đơn vị nào đưa ra được mức giá tốt đến thế. 100% khách hàng đều phản hồi hài lòng và yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

  ⇔Khi cần thuê nhân công bốc vác TPHCM, hãy liên hệ với Công Ty bốc xếp Nhựt Bản để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện dịch vụ uy ín hàng đầu hiện nay. Bên cạnh dịch  vụ bốc vác, đơn vị còn chuyên thực hiện bốc xếp hàng hóa, bốc xếp container đảm bảo chất lượng, phục vụ khách hàng chu đáo 24/24.

 

                                                                                                            dịch vụ bốc xếp tphcm

 

 CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ BỐC VÁC TPHCM

 •  Nhận bốc xếp vận tải, lên xuống xe ô tô.
 •  Nhận bốc xếp tại nhà riêng, kho xưởng, cảng biển, cảng hàng không, bến tàu xe,….
 •  Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
 •  Nhận bốc xếp hàng hóa vật tư thiết bị xây dựng.
 •  Nhận bốc xếp hàng hóa nông sản, hải sản.
 •  Nhận bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
 •  Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
 •  Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của khách hàng.
 •  Bốc vác hàng container,tháo dỡ đóng hàng container xe tải.

Dịch vụ bốc vác hàng hóa uy tín của Công Ty Bốc Xếp Nhựt Bản

Bạn đang tìm cho mình một công ty dịch vụ bốc vác hàng hóa TP.HCM tốt với giá cả phải chăng? Dịch Vụ Bốc Xếp Nhựt Bản là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

- Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm đặt khách hàng lên trên hết, bốc xếp Nhựt Bản luôn cố gắng mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. 

- Nhân lực được đào tạo với trình độ chuyên môn, kĩ thuật cao, sử dụng máy móc thành thạo, tăng năng suất trong quá trình làm việc.

- Đội ngũ nhân viên có sức khỏe,chuyên nghiệp.

- Mức chi phí chi trả cho lao động hợp lý, phù hợp với thị trường.

- Đội ngũ lao động trẻ đáp ứng được nhu cầu nhân lực với số lượng lớn, làm việc đúng giờ và an toàn.

                                                                                                            bốc vác tphcm

Lợi ích của dịch vụ bốc vác hàng hóa tại tphcm

Công ty bạn cần chuyển văn phòng hay bốc vác số lượng hàng hóa, đồ dùng số lượng lớn? Nếu huy động nhân viên để thực hiện việc này không chỉ làm gián đoạn công việc thường nhật mà năng suất cũng không được như mong muốn. Chưa kể, nhân viên công ty không có kinh nghiệm hay các máy móc hỗ trợ nên việc xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hàng hóa hay tai nạn lao động khi bốc dỡ là rất cao.

Trong tình huống này, để tiết kiệm thời gian, doanh nghiệp nên thuê các dịch vụ bốc xếp hàng hoá chuyên nghiệp. Nhờ đó không chỉ tiết kiệm được sức người, tránh làm ảnh hưởng đến hệ thống vận hành của công ty.

Tiết kiệm chi phí

Giá bốc xếp hàng hóa là một vấn đề cần được quan tâm. Đối với các đơn hàng với số lượng lớn, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn trong công ty.

Đây là một trong những yếu tố chính để khách hàng chọn dịch vụ bốc xếp hàng hóa của chúng tôi. Vối đội ngũ nhân công bốc xếp hàng hóa nhà xưởng chỉ với mức chi phí lao động phổ thông, dao động từ 30 – 60.000đ/giờ thì khách hàng hoàn toàn yên tâm không còn đơn vị nào có giá thành bốc xếp rẻ hơn chúng tôi.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng

Đối với việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa nếu khách hàng chưa có kinh nghiệm sẽ khá tốn thời gian và dễ gây đỗ vỡ. Chính những vấn đề này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian và công sức của khách hàng. 

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp khách hàng không cần phải tự duy chuyển những hàng hóa dù lớn hay nhỏ. Đội bốc xếp sẽ làm hết những điều này và vô cùng tiết kiệm thời gian hay chi phí cho dịch vụ bốc xếp.

Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Với nhân công của dịch vụ bốc xếp hàng hóa là những người có kinh nghiệm làm việc, được đào tạo bài bản. Đối với từng loại hàng hóa khác nhau, họ sẽ có cách xử lý phù hợp nhất, từ khâu đóng gói, bốc xếp, vận chuyển cho tới set up.

Nhân viên xếp dỡ được đào tạo cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc xếp dỡ sẽ làm cho công việc trở nên nhanh và tiết kiệm hơn.

Với một số lượng hàng lớn, bạn không thể tự làm được, còn nếu đi thuê bốc vác thì chi phí cao, thời gian cũng lâu hơn. Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với hàng số lượng lớn là phù hợp nhất. 

Hạn chế xảy ra hư hỏng, đổ bể.

Hàng hóa được vận chuyển đúng quy trình phải trải qua nhiều khâu như đóng gói, bốc xếp… Tuy nhiên, đối với các mặt hàng có kích thước lớn, trọng lượng nặng hay đòi hỏi tính cẩn thận cao, nếu chỉ sử dụng mình sức người không thể nào đảm bảo. Lúc này, bạn cần có sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên dụng như container, xe kéo, cần cẩu…

 

                                                                                                          dịch vụ bốc xếp tphcm

Theo nhu cầu thị trường ngày càng cần hơn tới đội ngũ bốc vác chuyên nghiệp Quý khách hàng là cá nhân, công ty có thể liên hệ Bốc Xếp Nhựt Bản bất cứ lúc nào để sử dụng đội ngũ nhân viên bốc vác lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo hiệu quả công việc cao luôn thực hiện theo các tiêu chí sau:

 • Luôn có sẵn đông đảo nhân viên bốc xếp các đơn hàng khách hàng, mọi thời điểm kể cả lễ tết cũng phục vụ, cả ngày và đêm đều hỗ trợ. Bạn có thể liên hệ cho nhân công làm việc ở xa miễn là đáp ứng công việc mình cần. 
 • Đội ngũ nhân viên bốc vác công ty đã tuyển dụng, đào tạo có sức khỏe, thể lực tốt, chăm chỉ và thành thạo việc. Đảm bảo giúp công việc suôn sẻ, nhanh chóng,an toàn.
 • Khách hàng thoải mái đề xuất thời gian, khối lượng công việc hoàn thành để công ty giao cho nhân viên thực hiện đúng như yêu cầu. Mỗi công việc đều có nhân viên giám sát nên đảm bảo hiệu quả cao và đạt chất lượng tối đa.

►Khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ bốc xếp của Công ty bốc xếp Nhựt Bản:

+Chuyển văn phòng,chuyển nhà trọn gói giá rẻ

+Cung ứng nhân lực

+Di dời vật nặng

+Cho thuê xe nâng cẩu

 

                                                                                                          thuê bốc xếp tphcm giá rẻ

Cách tìm kiếm dịch vụ bốc xếp tphcm

+Tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như fb,google...

+Hỏi người thân ,bạn bè ai đã từng sử dụng dịch vụ bốc vác rồi.

+Liên hệ trực tiếp các công ty bốc xếp hàng hóa.

Tóm lại, dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại tphcm là một trong những dịch vụ quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất. Với sự phát triển của thị trường và nhu cầu sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng, việc tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ và chất lượng cao là điều cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và sản xuất của mình.

 

                                                                                 

 

                                                                                                               DỊCH VỤ BỐC XẾP - CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHỰT BẢN

 

►Địa chỉ: 78 đường Làng Tăng Phú, phường Tăng Nhơn Phú A. Quận 9, TPHCM

  CN 1: 14 Đường số 16 ,Phường Linh Trung,Quận Thủ Đức,TPHCM.
  CN 2: 125/3 Cộng Hòa,Phường 13,Tân Bình,TPHCM.
  CN 3: 185/5 Mã Lò,Bình Hưng Hòa A,Bình Tân,TPHCM.

  CN4:34/3 Nguyễn Văn Linh,Tân Phú,Quận 7,TPHCM.

  CN5: Đường số 2,Tx Dĩ An,Bình Dương.

  CN6: 506/3 Hà Huy Giáp,Phường Thạnh Xuân,Quận 12,TPHCM.

►Hotline: 086.9944.012 ( Mr. Bản)

►Email: bocxepnhutban@gmail.com

►Website: bocxeptop1hcm.com


Copyright @BỐC XẾP CUNG ỨNG NHÂN LỰC NHỰT BẢN.
Hotline tư vấn: 0869944012
Zalo